ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ THE MITCHELLS VS. THE MACHINES ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ การใส่ “ความสนุก” ใน “ความผิดปกติ” คือสิ่งที่The Mitchells vs. The Machinesเป็นเรื่องเกี่ยวกับ และครอบครัวไหนที่ไม่มีปัญหาบ้าง? แม้แต่ครอบครัวมิทเชล หรืออย่างที่เคธี่ มิทเชลล์ (เจคอบสัน) พูดไว้ ครอบครัวที่แย่ที่สุดตลอดกาล นั่นอาจเป็นการพูดเกินจริง แต่อติพจน์วัยรุ่นเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่อยู่ด้วย เช่นเดียวกับที่เคธี่ต้องรับมือกับวิธีที่พ่อริก (แมคไบรด์) ดูเหมือนจะบังเอิญไปทับความฝันของเธอแล้วทำให้เรื่องแย่ลงเมื่อเขาพยายามทำให้สิ่งต่างๆ ดีขึ้น เช่นเดียวกับการตัดสินใจของเขาที่จะเปลี่ยนเที่ยวบินของเธอไปโรงเรียนภาพยนตร์ (และอยู่ห่างจากบ้าน) ไปสู่การเดินทางแบบครอบครัว แน่นอนว่าเธอสบายดีกับแอรอน (ไรอันดา) น้องชายผู้รักไดโนเสาร์ที่มาร่วมงาน และแม้แต่ลินดา (รูดอล์ฟ) คุณแม่ผู้กระตือรือร้นที่เคยมีมา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แต่สัปดาห์นั้นอยู่ในรถกับพ่อ อะไรจะแย่ไปกว่านี้? ผู้ช่วยหุ่นยนต์รุ่นต่อไปที่หันมาใช้มนุษยชาติสำหรับผู้เริ่มต้นฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์

สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อึกทึก มีความสุข และโง่เขลานี้ อนิเมะ จะทำให้การเปรียบเทียบใดๆ กับงานอนาธิปไตยและสร้างสรรค์ของพวกเขาในThe Lego MovieและSpider-Man: Into the Spider-Verseอย่างน่ายินดี แต่เป็นรากเหง้าที่แท้จริงของสิ่งนี้ หนังตลกเรื่องครอบครัวอื้อฉาวอยู่ในGravity Falls ลัทธิที่ชื่นชอบของดิสนีย์แชนแนล. Rianda และ Rowe ต่างก็เขียนบทให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเด็กสองคนที่ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในถิ่นทุรกันดารกับลุงผู้เคร่งขรึมของพวกเขาในขณะที่เหตุการณ์แปลกประหลาดและเหนือธรรมชาติเกิดขึ้น และพวกเขาได้เพียงแต่ฝึกฝนความเข้าใจเกี่ยวกับพลวัตระหว่างรุ่นและหนังตลกไซไฟที่แปลกประหลาดให้กลายเป็นสิ่งที่เฉียบคมยิ่งขึ้น และนุ่มนวลขึ้นด้วย Mitchells (ผู้สร้างซีรีส์ Alex Hirsch ยังได้รับเครดิตที่ปรึกษาเรื่องที่นี่) คงไม่ยากที่จะจินตนาการว่ามิทเชลส์กำลังเข้าสู่ Mystery Shack ของรายการ และริกถูก Grunkle Stan ฉีกออก ขณะที่เคธี่และเวนดี้ผูกพันกันเกี่ยวกับเรื่องประหลาดๆ

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในชีวิตของพวกเขา ไม่ใช่เรื่องที่มาจากการแสดง แต่ก็มีการผสมผสานระหว่างหัวใจอารมณ์ขันและการผจญภัยสิ่งที่น่ายินดีคือสมาชิกทุกคน

ดูอนิเมะ ใน Mitchells นั้นดูงี่เง่าอย่างน่ารักในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร แต่พวกเขาก็ยังรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแอ็คชั่นที่สร้างสรรค์และน่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ลึกลงไปในการออกแบบของภาพยนตร์เรื่องนี้: พลังงานไฮเปอร์คิเนติกของเรื่องราวที่เคลื่อนไหวรวดเร็วทำให้มีพื้นที่สำหรับคำใบ้เล็กๆ น้อยๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวละครแต่ละตัว เช่น วิธีการที่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับริกให้ความรู้สึกเหมือนแกะสลักด้วยมือ หรือใหญ่เพียงใด เหตุการณ์ทำให้ Katie ได้ดูเดิล back-of-a-notepad เก๋ไก๋ของ Katie และแอนิเมชั่น Flash ที่ฉูดฉาด หรือขอบเขตของ PAL ที่ครองโลกนั้นช่างงดงามTron riff ขอบนีออน ไม่มีอะไรที่แค่ดูเท่ แต่กลับเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่น่าประทับใจซึ่งขอให้เราทุกคนมีความเข้าใจมากขึ้นอีกเล็กน้อยสำหรับผู้ที่ใกล้ชิดกับเรา ในเวลาเดียวกัน,The Mitchells vs. the Machinesไม่ได้ดึงหมัดใด ๆ เกี่ยวกับอันตรายของเพื่อนไอทีที่หลงลืม (เป็นตัวเป็นตนโดย Eric Andréเป็น knucklehead ของ Silicon Valley และผู้เรียกใช้ Armageddon โดยไม่ได้ตั้งใจ Mark Bowman) และนั่นทำให้ความหวาดกลัวทางเทคโนโลยีของ Rick ฉุนเฉียวขึ้นอีกเล็กน้อยและตรงประเด็น .ภาพยนตร์ของไรอันดาดึงบทบาทบางส่วนในตอนจบที่ยิ่งใหญ่เมื่อมิทเชลไปสู้รบในซิลิคอนแวลลีย์ แม่และรูดอล์ฟ เสียไปเล็กน้อย แต่ความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกเป็นสิ่งสำคัญที่นี่ และมันทำได้ยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันคิดว่าสิ่งที่ “The Mitchells vs. the Machines” ทำได้ดีนั้นแสดงให้เห็นว่าสิ่งต่าง ๆ มีวิวัฒนาการระหว่างพ่อแม่และลูกด้วยเวลาอย่างไร เป็นสายสัมพันธ์ที่คงอยู่ถาวรในหลาย ๆ ด้าน แต่ความสัมพันธ์ที่ผันผวนไปตลอดกาลกับการผลักดันและดึงของการเติบโตขึ้น ทีมผู้สร้างมักจะตัดภาพยนต์เก่าๆ และความทรงจำอื่นๆ ของริคและเคธี่ในช่วงต่างๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ใน “The Mitchells vs. the Machines” ชีวิตครอบครัวเป็นภาพปะติดที่ยอดเยี่ยมและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแต่ในขณะที่The Mitchells vs. the Machinesมีประเด็นที่ต้องทำ แต่ก็ตลกดีและไม่เคยสอน คุณจะสนใจข้อความนี้เพราะคุณจะสนใจและน่าจะรู้จักกับ Mitchells พวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดจากการเปิดเผยของหุ่นยนต์ด้วยความฉลาดที่น่าสงสัย ความผิดปกติที่น่ารัก สุนัขประเภทหนึ่ง หุ่นยนต์ทำงานผิดปกติสองตัว (อาร์มิเซนและเบ็นเน็ตต์ในโหมดคู่หูที่ยอดเยี่ยม) ไขควงกันลื่นหัวเบอร์ 3 ของโรเบิร์ตสันและก สเตชั่นแวกอนสีส้มไหม้ปี 1993 ชื่อ Iron Eagle? แน่นอนพวกเขาสามารถ พวกเขาคือ Mitchells และคุณจะรักทุกวินาทีบนท้องถนนกับพวกเขา