ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ THE STRANGERS อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ อินดี้ ปั่นอีก! แฮร์ริสัน ฟอร์ดผมหงอกและหมวกของเขานำIndiana Jones และ Kingdom of the Crystal Skull ที่คาดหวังไว้มาก มาสู่อันดับ 1 ในวันหยุดสุดสัปดาห์ Memorial Day โดยทำเงินได้ 151 ล้านดอลลาร์ในประเทศ แต่คุณจะได้ยินเสียงฟ้าร้องที่ดังก้องกังวานของสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปหรือไม่? Sex and the Cityมีฝูงเอสโตรเจนที่เต็มไปด้วยความคลั่งไคล้ ดังนั้นคาดหวังว่าสิ่งนี้จะรุกล้ำเข้ามาเช่นกัน และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเกิดบทความมากมายเกี่ยวกับผู้หญิงที่รวมตัวกันเพื่อจักรวาล ร้องเพลงและทะเลาะเบาะแว้งหรืออะไรทำนองนั้นก่อนที่จะไปมัลติเพล็กซ์ เรารอไม่ไหวแล้วหากคุณไม่แคร์รี่ ซาแมนธา มิแรนด้า และชาร์ล็อตต์ขนาดนั้น มีอะไรน่ากลัวมั้ย?

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

The Strangersเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่เราสงสัยว่าเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสมคบคิดครั้งใหญ่ที่จะทำให้ชาวเมืองไม่ต้องการออกจากอพาร์ตเมนต์ราคาแพงเกินไป

สำหรับบ้านที่เงียบสงบในประเทศ เช่นเดียวกับ เกมตลกที่ร้ายกาจมากThe Strangersอนิเมะ คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสุ่มของความรุนแรง คริสติน แมคเคย์ (ลิฟ ไทเลอร์) และเจมส์ ฮอยต์ (สก็อตต์ สปีดแมน) อยู่ท่ามกลางละครที่สะเทือนอารมณ์อย่างหนัก—เขาเสนอแต่ไม่ได้รับคำตอบที่เขาหวังไว้อย่างแน่นอน—เมื่อพวกเขาชนกันที่บ้านพักผ่อนของพ่อแม่เขา แน่นอน บ้านอยู่กลางป่าที่น่ากลัวและไม่มีเพื่อนบ้านในสายตา ดังนั้นเมื่อคนแปลกหน้าสวมหน้ากากสามคนมาถึงและเริ่มข่มขู่พวกเขา ไม่มีทางใดที่จะออกไปได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดก่อนที่ความโกลาหลจะเริ่มต้นขึ้น: ไบรอัน เบอร์ติโน ผู้เขียนบท-ผู้กำกับครั้งแรกได้รับรายละเอียดที่ประเมินค่าไม่ได้ในขณะที่ทั้งคู่—ด้วยการแสดงที่ดีของนักแสดงนำทั้งคู่—พยายามรับมือกับผลกระทบในตอนเย็นก่อน และยกระดับภาพยนตร์ของเขาให้เหนือกว่าเรื่องสยองขวัญอื่นๆ ภาพยนตร์ เมื่อคนร้ายปรากฏตัวและความหวาดกลัวเริ่มต้นขึ้น เราต้องสารภาพว่าเราต้องปิดตาและร้องเพลงต่อว่า “แค่ 85 นาทีเท่านั้น ” แต่โดยรวม? ภารกิจสำเร็จ: เราจะไปพักผ่อนที่บรูคลินในปีนี้สุด สัปดาห์นี้ยังมี The Foot Fist Wayอีกด้วย นี่เป็นโปรเจ็กต์แรกจาก Will Farrell และ Gary Sanchez Productions ของ Adam McKay และบอกเล่าเรื่องราวของครูสอนเทควันโดที่หลอกตัวเองซึ่งแตกสลายหลังจากที่ภรรยาของเขาทิ้งเขาไป

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเวลาเพียง 19 วัน—และได้รับการสนับสนุนทางการเงินด้วยบัตรเครดิต

ดูการ์ตูน และส่วนใหญ่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ รวมถึงผู้เขียน-ผู้กำกับ-โปรดิวเซอร์ Jody Hill, Danny McBride (ฮีโร่ศิลปะการต่อสู้ของเรา) และ Ben Best เป็น Chuck “The Truck” (ไม่ใช่ เช่น Frank “The Tank”) ของ Mr. Farrell แฟน ๆ ของนโปเลียนไดนาไมต์ควรอยู่เบื้องหลังสิ่งนี้—มีหลายสิบบรรทัดที่กำหนดให้เด็ก Murray Hill รู้สึกคลื่นไส้ซ้ำแล้วซ้ำอีกทั้งในเมืองและที่อื่น ๆเปิดตัวในปี 2008 ท่ามกลางกระแสสินค้านำเข้าจากฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และเกาหลีที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างล้นหลาม รวมถึงการหลั่งไหลของภาพอนาจารทรมานหลังอีไล ร็อธ การเปิดตัวของไบรอัน เบอร์ติโนนั้นดูค่อนข้างธรรมดาเมื่อมาถึง แม้แต่ตามมาตรฐานของค่าโดยสาร: มารยาทอีกอย่างหนึ่ง – ตำนานเมืองของแท้ (“สิ่งที่คุณกำลังจะเห็นได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง” เป็นชื่อเริ่มต้น) เกี่ยวกับคู่รักหน้าตาดีที่ถูกแก๊งฆาตกรไล่ตาม และนั่นคือทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริงๆ ยกเว้นว่ามันถูกจัดฉากอย่างเชี่ยวชาญ โหดเหี้ยม และ—อย่างน้อยสำหรับฉัน—เกี่ยวกับบางสิ่ง จริงๆ ถึง แม้ว่าบางสิ่งจะจบลงด้วยการไม่มีอะไรที่เยือกเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กล่าวถึงการฆาตกรรมที่สวมหน้ากากให้กับเหยื่อของเธอการแลกเปลี่ยนจากThe Strangersนี้ติดอยู่กับฉันเป็นเวลา 10 ปี พวกเขาไม่ใช่บรรทัดสุดท้ายของภาพยนตร์ แต่เป็นคำพูดสุดท้ายว่าทำไมมันถึงทนได้ในขณะที่ชื่อสยองขวัญมากมายของเหล้าองุ่นต้นศตวรรษที่ 21 เดียวกันยังไม่ได้ ภาคต่อThe Strangers: Prey at Night จะเปิดตัวสุดสัปดาห์นี้หนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านเป็นมาตรฐานอเมริกันที่ไม่ขาดสำหรับรูปแบบคลาสสิกตั้งแต่Straw Dogs (1971) ผลงานชิ้นเอกทางศีลธรรมของ Sam Peckinpah ไปจนถึง Ingmar Bergman ที่ซ่อนเร้นของ Wes Craven รีเมคLast House on the Left (1972) ไปจนถึงPanic Room ของ David Fincher (2002 ) ซึ่งเพิ่มความเงางามให้กับสถานการณ์ตามแบบฉบับ The Strangersเป็นหนี้หนี้The Last House … และหนังระทึกขวัญราคาถูกที่ตามมาในปี 1970 และ 80 ก่อนScreamหลังปรับปรุงรูปแบบ แต่ความรู้สึกสยองสง่างามของมันแตกต่างจากสุนทรียศาสตร์ในการแสวงประโยชน์ทั่วไปในศตวรรษที่ 21 สำหรับครึ่งชั่วโมงแรกที่ใกล้สมบูรณ์แบบครั้งแรก มันมีความเกี่ยวข้องน้อยกว่าและเรียบง่ายกว่าอย่างน่าสนใจ