ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Black Is King (2020) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์“ด้วยอัลบั้มภาพนี้ ฉันต้องการนำเสนอองค์ประกอบของประวัติศาสตร์คนผิวดำและประเพณีของชาวแอฟริกัน ด้วยความทันสมัยและข้อความที่เป็นสากล และความหมายที่แท้จริงคือการค้นหาตัวตนของคุณและสร้างมรดกตกทอด” เธอเขียนบน Instagram “ฉันใช้เวลามากในการสำรวจและซึมซับบทเรียนของคนรุ่นก่อนและประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเพณีแอฟริกันที่แตกต่างกัน” โปรเจ็กต์นี้ไม่ได้เป็นเพียงภาพจำลองของอัลบั้มเท่านั้น แต่ยังเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ The Lion King อย่างแท้จริงอีกด้วย ในการสร้าง Black is King บียอนเซ่และทีมของเธอได้สร้างเรื่องราวในรูปแบบคนแสดงจริงขึ้นมา โดยแทนที่สิงโต ไฮยีน่า เมียร์แคต และหมูป่าเป็นมนุษย์

เธอปล่อยให้โครงการของเธอพูดแทนเธอ เธอแทบไม่เคยให้สัมภาษณ์และไม่ค่อยออกแถลงการณ์เกี่ยวกับจุดยืนทางการเมืองของเธอ โครงการต่างๆ เช่น เพลง “Formation” และมิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์และอัลบั้ม Lemonade, Homecoming และเพลงล่าสุดของเธอ “BLACK PARADE” ได้รับการจัดวางให้เป็นคำแถลงทางการเมืองจากBeyoncé – เป็นแนวทางในการยืนยันความรักต่อคนผิวดำและความมุ่งมั่น สู่การปลดปล่อยสีดำ แต่ผลงานสร้างสรรค์ของบียอนเซ่ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นไปดูและให้ความรู้สึกแตกต่างไปจากปีก่อนๆ มาก ไม่มีอะไรที่ฉันพูด ทั้งในแง่ดีหรือแง่ร้ายที่จะเปลี่ยนความปรารถนาของคุณที่จะเห็น “Black Is King” โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นแฟนตัวยงของดาราและพลังสร้างสรรค์ Beyoncé Knowles-Carter แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ก็ตาม มันถูกสะกดจิตถึงหกวิธีจนถึงวันอาทิตย์ ทั้งหมดนี้ทำให้คุณรู้สึก “กลัวที่จะพลาด” หากคุณไม่ได้ปรับแต่ง Disney+ นอกจากนี้,

The Gift รุ่นดีลักซ์เปิดตัวพร้อมกับภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงเพลง “Black Parade” วิดีโอ “Nile” และ “My Power” ถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายน 2019 ที่มหาวิหาร Saint Vibiana ในลอสแองเจลิส โดยมีบียอนเซ่เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม Julian Klincewicz เป็นผู้ดำเนินการกล้องออกอากาศ Ikegani Tsushinki ในยุค 1980 ผู้กำกับภาพ Santiago Gonzalez ใช้เลนส์ไพรม์ Arri Ultra-Wide 8mm Prime และใช้มุมกวาดต่ำสำหรับวิดีโอ “พลังของฉัน” เพื่อทำให้คอลัมน์ในชุดรู้สึก “ใหญ่” และ “มีชีวิตชีวา” และเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับการเคลื่อนไหวของกล้อง พลวัตของท่าเต้น Beyoncéระบุว่าเธอไม่ต้องการเป็นจุดโฟกัสสำหรับช็อตใด ๆ ที่รวมศิลปินคนอื่น ๆ ในวิดีโอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นนิยาย แม้ว่าบางเรื่องจะสร้างจากเรื่องจริงหรืออิงจากเรื่องจริงก็ตาม นอกจากนี้ยังมีสารคดีที่มีภาพต้นฉบับและของจริง หรือภาพยนตร์ชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละคร มีภาพยนตร์ประเภทอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมมากมาย ตั้งแต่ภาพยนตร์แอคชั่น ภาพยนตร์สยองขวัญ ภาพยนตร์ตลก ภาพยนตร์โรแมนติก ภาพยนตร์แฟนตาซี ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ภาพยนตร์ดราม่า ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์อาชญากรรม สารคดี และอื่นๆ นั่นเป็นข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับคำจำกัดความของภาพยนตร์หรือภาพยนตร์ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชาวอังกฤษ Mark Kermode ในตอนของ Mark Kermode’s Secrets of Cinema ได้กล่าวถึง Black Is King ว่าเป็น “การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างภาพยนตร์และเพลงยอดนิยม” โดยอธิบายว่าเป็น “ประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม… จิตวิญญาณแห่งปี 2020

ชุดเดรสบอดี้คอนประดับเลื่อมตามด้วยชุดสูทพลังอันดุดันและชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ของหญิงสาว ราวกับชุดสีเหลืองที่ศิลปินสวมใส่ในการแสดง “วิญญาณ” แห่งท้องฟ้าในตอนท้ายของภาพยนตร์ ล้อมรอบด้วยคณะนักร้องประสานเสียงสีดำสวมกางเกงและเสื้อเบลเซอร์เนื้อนุ่มฟู . การรับชมที่ชวนให้หลงใหล การสลับสไตล์อย่างต่อเนื่องทำให้บียอนเซ่รวบรวมตัวละครต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดูแลโดยสไตลิสต์และนักออกแบบเครื่องแต่งกายของ Bey มาอย่างยาวนาน Zerina Akers นับไม่ถ้วน เช่นเดียวกับใน “Lemonade” ที่เปิดตัวในปี 2016 บียอนเซ่เปลี่ยนจากเครื่องแต่งกายเป็นเครื่องแต่งกายได้อย่างราบรื่น ตั้งแต่สีบล็อกไปจนถึงลวดลาย จากแบรนด์ใหญ่ๆ ของยุโรปไปจนถึงแบรนด์อิสระในแอฟริกา Disney+ ได้เปิดตัวภาพแรกของอัลบั้มภาพ Lion King ของ Beyonce ที่ผสม Black is King

แม้จะมีพลังแห่งการวิพากษ์วิจารณ์ของ Black Is King แต่บียอนเซ่ก็ยังอยู่ในแบรนด์ด้วยความยกย่องในความเป็นผู้หญิงของเธอ เธอเป็นหัวหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งบางครั้งก็รวมเอารัศมีของจักรวาล บางครั้งก็รักษาสายตาของเธอในฐานะผู้พิทักษ์หรือแสดงตัวตนของ Jochebed แม่ของโมเสส ข้อความที่เด่นชัดที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากการฉลอง “สาวผิวน้ำตาล” ของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงผิวดำ กลุ่มผู้หญิงที่ทรงพลังถูกสร้างขึ้นใหม่พร้อมจี้โดย Naomi Campbell และ Lupita Nyong’o

สิ่งของ LION KING ขโมยพลังไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Black Is King ประสบความสำเร็จในการยกระดับวัฒนธรรมสีดำ ตามที่สัญญาไว้ Beyoncé เติมแต่งอัตลักษณ์ของคนผิวดำด้วยความรุ่งโรจน์ในขณะที่แสดงว่า Black Is King เป็นเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศของคนผิวดำ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ นั่นเป็นข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับคำจำกัดความของภาพยนตร์หรือภาพยนตร์ มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับวิดีโอและชุด Black Panther-esque ที่นักเต้นสวมใส่ในการแสดงช่วงพักครึ่งเวลาของ Super Bowl

กอนซาเลซจึงรักษาแสงให้สว่างโดยใช้แสงหลักน้อยลง โดยเน้นที่ความงามตามธรรมชาติของผู้หญิง บียอนเซ่ต้องการหานักว่ายน้ำสีดำที่ซิงโครไนซ์สำหรับวิดีโอ “Mood 4 Eva” และพบเพียงไม่กี่คนในสหรัฐฯ รวมทั้งฟิลิเซียและทามาร์ ซอนเดอร์ส ในที่สุดบียอนเซ่และทีมของเธอก็พบทีม Island Aquatics Synchro ในเมืองพอร์ตอันโตนิโอ ประเทศจาเมกา และติดต่อโค้ชของทีม Olga Novokshchenova ให้บินทีมไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อถ่ายทำฉากนี้ ผู้หญิงได้รับคัดเลือกสำหรับวิดีโอ “พลังของฉัน” เพื่อแสดงถึงความแข็งแกร่งจากหลายชั่วอายุคน รวมถึงไอชา ฟรานซิส (อดีตนักเต้นของบียอนเซ่ที่ตั้งครรภ์ได้แปดเดือนในขณะนั้น) และเออร์เนสทีน เชพเพิร์ด (นักเพาะกายหญิงที่อายุมากที่สุดในโลกที่มีความสามารถในการแข่งขันสูงอายุ 84 ปี)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd ใน Black is King ซิมบ้าคนใหม่ของเราเป็นเจ้าชายแอฟริกันหนุ่ม

หนัง hdซึ่งถูกกำหนดโดยทั้งสิทธิโดยกำเนิดและสิทธิอันศักดิ์สิทธิ์ในการเป็นราชา เส้นทางสู่การเป็นราชาของเขาเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเขาเดินทางไกลเกินไปและได้พบกับอาที่ร้ายกาจและกลุ่มเพื่อนฝูงของเขา ไม่นานหลังจากนั้น พ่อของซิมบ้าก็เสียชีวิต และลุงของเขาบังคับให้ฮีโร่หนุ่มของเราออกจากอาณาจักรของเขา การเป็นนักแสดงและนักแสดงจะต้องมีความสามารถในการแสดงที่ดี ซึ่งสอดคล้องกับธีมของภาพยนตร์ที่เขาแสดง ในบางฉาก บทบาทของนักแสดงอาจถูกแทนที่ด้วยสตั๊นต์แมนหรือสตั๊นต์แมน การมีอยู่ของสตั๊นต์แมนเป็นสิ่งสำคัญในการแทนที่นักแสดงที่ทำฉากที่ยากและสุดโต่ง ซึ่งมักพบได้ในภาพยนตร์แอคชั่น ภาพยนตร์สามารถใช้เพื่อถ่ายทอดข้อความบางอย่างจากผู้สร้างภาพยนตร์ได้ บางอุตสาหกรรมยังใช้ฟิล์มเพื่อถ่ายทอดและแสดงสัญลักษณ์และวัฒนธรรมของพวกเขา การสร้างภาพยนตร์ยังเป็นรูปแบบของการแสดงออก ความคิด ความคิด แนวความคิด ความรู้สึก และอารมณ์ของมนุษย์ที่แสดงออกมาในภาพยนตร์อีกด้วย

เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง Black Is King ออกอากาศในประเทศต่างๆ เช่น แอฟริกาใต้ ไนจีเรีย กานา เอธิโอเปีย นามิเบีย แคเมอรูน ไลบีเรีย บุรุนดี เซเนกัล โตโก โซมาเลีย เบนิน คองโก เคนยา ไอวอรี่โคสต์ ซิมบับเว มาลาวี กาบองและเคปเวิร์ด นอกจากนี้ OSN เครือข่ายโทรทัศน์ของเอมิเรตส์ยังฉาย Black Is King ทั่วภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ Black Is King วางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 31 กรกฎาคม 2020 ทาง Disney+ ในวันฉายภาพยนตร์ มิวสิควิดีโออย่างเป็นทางการของเพลง “Already” ได้รับการปล่อยตัว เช่นเดียวกับ The Gift รุ่นดีลักซ์ ซึ่งประกอบด้วย “Black Parade” ทั้งเวอร์ชันดั้งเดิมและแบบขยาย และการรีมิกซ์เพลง “Find Your Way Back” โดย มีโล-เอ็กซ์ ในนิวยอร์ก การถ่ายทำเกิดขึ้นที่สวน Sylvester Manor เดิม หอศิลป์ Guild Hall of East Hampton และ Pier59 Studios การถ่ายทำยังเกิดขึ้นใน Apple Valley ในแคลิฟอร์เนียและ Havasu Falls ใน Grand Canyon; Black Is King เป็นผลงานชิ้นแรกที่ถ่ายทำที่ Havasu Falls โดยชาว Havasupai ได้รับอนุญาตพิเศษให้Beyoncé

เมื่อปล่อยออกมา Black Is King ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Disney+ Trending สำหรับสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 2 สิงหาคม 2020 ตามรายงาน “Twitter From Home” ของ Twitter ระบุว่า Black Is King เป็นภาพยนตร์ที่มีการทวีตมากที่สุดเป็นอันดับสองตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกันยายน สหรัฐอเมริกา โดยมี Black Panther เป็นอันดับแรก การเปิดตัวของ Black Is King ยังเป็นหนึ่งในแปดช่วงเวลาที่มีคนพูดถึงมากที่สุดบน Instagram ในปี 2020 เนื่องจาก Disney+ ยังไม่มีให้บริการในแอฟริกา จึงมีข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับช่อง Canal+ Afrique ทางโทรทัศน์ในแอฟริกากลางและแอฟริกาตะวันตก และกลุ่มสื่อของแอฟริกาใต้ MultiChoice Group ช่อง M-Net เพื่อฉาย Black Is King ทั่ว Sub-Saharan Africa ในวันที่ 1 สิงหาคม 2020 สำหรับรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ MultiChoice Group ได้เปิด M-Net สำหรับลูกค้า DStv ทั้งหมด

นักแสดงและทีมงานของ Black Is King ได้รับคัดเลือกให้ “เป็นตัวแทนของความหลากหลายและการเชื่อมต่อ” โดยบียอนเซ่ต้องการนำเสนอ “พรสวรรค์ใหม่ ๆ ที่ดิบๆ” การแสดงครั้งแรกของ Folajomi Akinmurele อยู่ในมิวสิกวิดีโอ “Spirit” บียอนเซ่ประทับใจในการแสดงของเขาและเธอก็ตามหาเขา ในที่สุดก็เลือกเขามารับบทนำในซิมบ้ารุ่นเยาว์ นักเต้นและนักแสดงชาวไนจีเรีย สตีเฟน โอโจ ยังได้รับคัดเลือกเป็นนักเต้นสำหรับวิดีโอ “Spirit” เป็นครั้งแรกด้วย จากนั้นเขาก็ถูกนำกลับมาเป็นนักออกแบบท่าเต้นให้กับ Black Is King โดยสอนรูปแบบการเต้นแอฟริกันและให้ความหมายเบื้องหลังพวกเขา บทบาทของเขาจึงกลายเป็นบทบาทการแสดงบนหน้าจอในฐานะ “ชายสีฟ้า”

นอกจากนี้ยังมีลำดับงานศพในภาพยนตร์ที่สะท้อนถึงทุกอย่างตั้งแต่การแต่งตัว การออกแบบฉาก และแม้แต่การเคลื่อนไหวของมนุษย์ – ภาพยนตร์ของผู้สร้างภาพยนตร์ทดลองชาวชิลี Alejandro Jodorowsky โดยเฉพาะภาพยนตร์เซอร์เรียลลิสต์ของเขาเรื่อง The Holy Mountain อัลบั้มภาพจากบียอนเซ่นี้ พลิกโฉมบทเรียนของ “เดอะไลอ้อนคิง” สำหรับราชาและราชินีรุ่นเยาว์ในปัจจุบันเพื่อค้นหามงกุฏของพวกเขาเอง “Black Is King” สร้างละครเพลงของ “The Gift” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เปิดตัวในปี 2019 ควบคู่ไปกับภาพยนตร์รีเมคล่าสุดของดิสนีย์ในปี 1994 ดัดแปลงโดย Jon Favreau และเขียนโดย Jeff Nathanson สองคนผิวขาวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในฮอลลีวูด

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ Black Is King ได้รับการปล่อยตัวโดยบียอนเซ่เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2020 สมาชิกบางคนของนักแสดงและทีมงานได้รับการประกาศในเวลาต่อมา รถพ่วงดังกล่าวได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เช่นเดียวกัน โดยจัสมิน ติง จาก Paper ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่อง “ผลงานภาพยนตร์ที่มีสีสัน” กับ “ภาพที่ไม่เหมือนโลก” ที่ผสมผสาน “องค์ประกอบทางวัฒนธรรมดั้งเดิมจากทวีปแอฟริกา” กับ “แอฟริกันสมัยใหม่ – วัฒนธรรมอเมริกัน”. ทรงผมใน Black Is King ได้รับแรงบันดาลใจจากทรงผมแอฟริกันแบบดั้งเดิมต่างๆ โดย Farinah และ Beyoncé มุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมแอฟริกันในทุกสไตล์

ศิลปะแอฟริกันแบบดั้งเดิมหรือการลอกเลียนแบบได้รับเวลาหน้าจอด้วย นักเต้นสำรองในหน้ากากกีฬาคานากา “Find Your Way Back” ที่มีคานขวาง สวมใส่โดยชาว Dogon ของมาลี “จา อารา อี” นำเสนอวิญญาณในชุดราฟเฟียทั้งตัว ซึ่งคุ้นเคยจากหน้ากากของเมนเด และยังมีแคตตาล็อกหน้ากากและประติมากรรม Yoruba โดย Robert Farris Thompson นักประวัติศาสตร์ผู้มีอิทธิพลของศิลปะแอฟริกาตะวันตก บางทีนั่นอาจไม่ยุติธรรม เธอรวมพวกมันเข้ากับโลกที่เธอสร้างขึ้นเอง แต่ในขณะที่แบล็กอาจเป็นราชา โปรเจ็กต์นี้และเครื่องประดับทั้งหมดวางตำแหน่งผู้เขียนตามที่ผู้บรรยายกล่าวในภาพยนตร์ว่า “ต้นแบบของพระเจ้า” ในบริบทนั้น เธอยกเดิมพันเอง ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Lion King” ของ Bey จะเปิดให้บริการสตรีมมิงในวันที่ 31 กรกฎาคม 2020

ดนตรีมีตั้งแต่แร็พไปจนถึงพระกิตติคุณ ไปจนถึงเพลงกล่อมเด็กหลอนๆ ที่บียอนเซ่ส่งให้ เนื่องจากตัวละครของเธอให้บริบทการเล่าเรื่องสำหรับการแสดงความเคารพอย่างงดงามก่อนหน้านี้ต่อโมเสสที่เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ นักออกแบบหลายคนที่บียอนเซ่และนักเต้นของเธอสวมชุด Black Is King พบว่าปริมาณการค้นหาเพิ่มขึ้นถึงสามหลักหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย ชุดบอดี้สูทลายพระจันทร์ Marine Serre ที่แสดงในภาพยนตร์กลายเป็น “การออกแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020” โดยแบรนด์ดังกล่าวมีการค้นหาเพิ่มขึ้น 426% ใน 48 ชั่วโมงหลังจากภาพยนตร์ออกฉาย การติดตามบริการสตรีมมิ่งเพื่อซื้อ เช่า ดาวน์โหลด หรือชมภาพยนตร์ที่กำกับโดยBeyoncéผ่านการสมัครสมาชิกอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก ดังนั้นที่ Moviefone เราจึงต้องการดำเนินการอย่างหนัก พิพิธภัณฑ์ Victoria & Albert จะแสดงชุดที่บียอนเซ่สวมในชุด Black Is King ในนิทรรศการถาวร ชุดนี้เป็นหนึ่งในการซื้อกิจการครั้งแรกของพิพิธภัณฑ์ V&A สำหรับไซต์ใหม่ในลอนดอนตะวันออก

Armond White จาก National Review กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องน่าขำ อธิบายว่าบียอนเซ่เป็น “เครื่องรางที่โค้งมน” ซึ่ง “ส่งเสริมการแบ่งแยกทางเชื้อชาติ” ในความพยายามที่จะบรรเทา “อัตตาที่เปราะบาง” ของคนผิวดำ Jourdain Searles เขียนรีวิวเกี่ยวกับ Hyperallergic ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ตัวแทนและ “ยาหม่องทางวัฒนธรรม” แก่คนผิวดำ โดยเสริมว่ารู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะกับชาวอเมริกันผิวดำมากกว่าคนพลัดถิ่นในวงกว้าง งานศิลปะในรูปแบบภาพยนตร์ของภาพสดที่หมุนวนเพื่อสร้างภาพลวงตาของภาพเคลื่อนไหวที่นำเสนอในรูปแบบความบันเทิง ภาพลวงตาของภาพยนต์สร้างภาพเคลื่อนไหวต่อเนื่องในรูปแบบของวิดีโอ ภาพยนตร์เป็นรูปแบบศิลปะสมัยใหม่และเป็นที่นิยมซึ่งสร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและความบันเทิง

Jeremy Helligar จาก Variety เขียนว่า Black Is King “เตือนเราว่าชีวิตของคนผิวดำไม่ได้เริ่มต้นจากโซ่ตรวน” และสร้างแรงบันดาลใจให้คนหนุ่มสาวผิวสี “เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเผ่าพันธุ์ของพวกเขาและวิธีการที่มันได้หล่อหลอมโลก” Candace McDuffie เขียนเพื่อ Glamour อธิบายว่าข้อความในภาพยนตร์เรื่องนี้ลึกซึ้งกว่าการเล่าเรื่อง The Lion King ธรรมดาๆ อย่างไร โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ “ธรรมชาติที่มีพลังของความมืด” ต่อโลก ในการตรวจสอบ NPR Eric Deggans กล่าวว่า “มีความลึกซึ้งมากมาย” ในบทสนทนาของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเห็นได้ชัดว่าบียอนเซ่ได้ทุ่มเทความคิดอย่างมากในโครงการนี้ และวิธีที่โครงการจะสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ Sukriti Wahi แห่ง Elle Australia ยกย่องการรวมเอาคนผิวสีที่เคยมีประสบการณ์เรื่องสีในภาพยนตร์ เช่น นางแบบ Sheerah Ravindren แห่งเอเชียใต้ รวมถึงการจัดแสดงแฟชั่นดีไซเนอร์ผิวดำ Cydney Henderson จาก USA Today ยกย่องว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นแนวดนตรีและสไตล์การเต้นของแอฟริกาและ “พรสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครใช้จากนักแสดงทั่วโลก”

ภาพลักษณ์ของแม่และลูกสาวของบียอนเซ่ ทีน่า โนวส์-ลอว์สัน บลู ไอวี่ และรุมิ ได้สร้างความสำคัญของอำนาจในรุ่นต่อรุ่น เมื่อถึงจุดหนึ่ง Kelly Rowland และBeyoncéก็แสดงความสามัคคีอย่างอ่อนโยน เช่นเดียวกับ Afrofuturism Black Is King ช่วยให้สามารถแบ่งแยกเชื้อชาติและเพศเป็นรากฐานของการรวมกลุ่มได้

ลาเบนเน็ตต์เป็นผู้แต่งการศึกษาเชิงวัฒนธรรมอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับอัลบั้มภาพของโนวส์-คาร์เตอร์เรื่อง “เลโมนาด” เธอกล่าวว่า “Black Is King” เป็นวิวัฒนาการตามธรรมชาติจากศิลปิน ผู้ซึ่งเฉลิมฉลองความมืดมิดของเธอในเพลง เนื้อเพลง และวิดีโอตั้งแต่เริ่มเป็นสมาชิก Destiny’s Child สิ่งที่เริ่มต้นจากประสบการณ์ที่หยั่งรากลึกในประสบการณ์ของคนผิวสีในแถบอเมริกาใต้ได้เปลี่ยนไปเป็นบางสิ่งที่กว้างขึ้นมาก เธอกล่าว รายการโทรทัศน์รายการแรกเป็นรายการทดลอง การออกอากาศแบบประปรายสามารถดูได้เฉพาะภายในระยะที่สั้นมากจากหอกระจายเสียงที่เริ่มในช่วงทศวรรษที่ 1930 เหตุการณ์ทางโทรทัศน์ เช่น โอลิมปิกฤดูร้อนปี 1936 ในเยอรมนี พิธีราชาภิเษกของกษัตริย์จอร์จที่ 6 ในสหราชอาณาจักร และการแนะนำที่มีชื่อเสียงของ David Sarnoff ที่งาน New York World’s Fair ปี 1939 ในสหรัฐอเมริกาได้กระตุ้นการเติบโตของสื่อ

บียอนเซ่อธิบายวิธีที่เธอสร้างแนวเพลงใหม่สำหรับอัลบั้ม ‘The Lion King’ “มันเป็นโปรเจ็กต์ความรักของฉันที่ฉันได้ถ่ายทำ ค้นคว้า และตัดต่อทั้งวันทั้งคืนในปีที่ผ่านมา แอฟริกาเป็นทวีป ไม่ใช่ประเทศ และเบย์ทำให้เรานึกถึงธรรมชาติที่มีหลายแง่มุมในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ ซึ่งบางครั้งก็ใช้ตัวเธอเองเป็นตัวแทน ในการเฉลิมฉลองร่างดำนี้มีดนตรีที่คู่ควรกับการเต้นรำนับพัน ใน “Already” (แสดงโดย Beyoncé, Shatta Wale และ Major Lazer) เราจะเห็นร่างกายบนแท่น โดยมีช่วงเวลาแห่งประติมากรรมที่มีตั้งแต่เน้นหนักไปจนถึงชวนฝัน ขณะที่ผู้หญิงยืนบนลังไม้ เช่นเดียวกับบียอนเซ่ พวกเขาสวมชุดยูนิทที่ดูเหมือนร่างกายของพวกเขาถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ด ค้นหาร่องที่ถูกสะกดจิตพวกเขาเปลี่ยนน้ำหนักจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งด้วยข้อศอกงอเท่าเข่า

ตั้งแต่นาทีที่การพากย์เสียงของเจมส์ เอิร์ล โจนส์เล่นบนภาพพอร์ตเทรตสีสันสดใสของครอบครัวแบล็กภาคภูมิใจที่จ้องมองตรงมาที่กล้อง เป็นที่ชัดเจนว่า “The Lion King” เป็นเรื่องราวที่คนแอฟริกันบอกเสมอมาและควรเป็นเสมอมา และแม้ว่าเลนส์ของบียอนเซ่จะเป็นเลนส์ของอเมริกา แต่การรวมตัวของเธอเป็นชาวไนจีเรีย กานา และแคเมอรูนก็ช่วยผลักดันความจำเป็นนี้กลับบ้าน “Black Is King” ไม่ได้เป็นเพียงอัลบั้มภาพอีกชุดหนึ่งของบียอนเซ่ แต่เป็นการนำเอา “The Lion King” มาจินตนาการใหม่อย่างกล้าหาญจากมุมมองของชาวอเมริกันผิวดำ และในการสนทนาและการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องกับศิลปินและประเพณีแอฟริกัน เต็มไปด้วยภาพที่สวยงามตระการตา “Black Is King” ผสมผสานภาพจากขบวนการแพนแอฟริกา ศิลปะแอฟริกัน และภาพบุคคลของชาวแอฟริกันแบบตะวันตก ตลอดจนวิสัยทัศน์ร่วมกันของบียอนเซ่และเจย์-ซีเกี่ยวกับความเป็นเลิศของคนผิวสีในวัฒนธรรมตะวันตก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

บียอนเซ่เจ้าเล่ห์ถึงกับรวมเอาเพลงต้นฉบับของเพลง “Mbube” หนังใหม่ hd

หนังใหม่ hdของโซโลมอน ลินดา หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า “The Lion Sleeps Tonight” ที่ล้างด้วยสีขาว “Ja Ara E” ของ Burma Boy ซ้อนทับกับวัฒนธรรม Yoruba ร่วมสมัยกับความงามแบบ Yorubian แบบดั้งเดิมที่สาดกระเซ็นไปทั่ว Black is King ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ 24 สมัยสร้างอัลบั้มภาพร่วมกับ “The Gift” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เธอดูแลสำหรับ “The Lion King” ในปี 2019 Knowles-Carter ให้เสียงพากย์ Nala เวอร์ชันผู้ใหญ่ของสิงโต ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิกที่ดัดแปลงมาจากภาพถ่ายจริง อัลบั้มภาพชุดที่สองของเธอ “Lemonade” ออกสู่ HBO ในปี 2016 เป็นการผสมผสานภาพที่ชวนฝันและทรงพลังของภาพ คำพูด คำสารภาพ และเนื้อเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก การทรยศ การเสริมอำนาจ ชนเผ่า และครอบครัว

ชาว Orishas จับมือคุณผ่านการเดินทางที่เริ่มต้นก่อนคุณเกิด เราไม่เคยลืมที่จะกล่าวขอบคุณบรรพบุรุษผู้สูงศักดิ์และราชวงศ์ที่เจิมพรของเราในดวงดาว นี่คือวิธีที่เราเดินทางไกลและยังสามารถหาสิ่งที่เหมือนบ้านได้เสมอ “อุทิศให้กับลูกชายของฉัน เซอร์คาร์เตอร์ และสำหรับลูกชายและลูกสาวของเรา คำนับดวงอาทิตย์และดวงจันทร์สำหรับคุณ คุณคือกุญแจสู่อาณาจักร” นอกจากนี้ยังต้องมีโต๊ะทำงานตั้งแต่ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ บรรณาธิการ ตู้เสื้อผ้า วิชวลเอฟเฟกต์ และอื่นๆ ความหมายและคำจำกัดความของภาพยนตร์/ภาพยนตร์ ในขณะที่ผู้เล่นที่มีบทบาทในภาพยนตร์จะเรียกว่านักแสดงหรือนักแสดง นอกจากนี้ยังมีคำว่า พิเศษ ที่ใช้เป็นตัวละครประกอบที่มีบทบาทน้อยในภาพยนตร์ ซึ่งแตกต่างจากนักแสดงหลักที่มีบทบาทมากขึ้น

แต่ทั้งหมดที่ใช้เพื่อดึงดูดความโกรธแค้นของสตรีนิยมแอฟริกัน-อเมริกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องคนสุดท้องในหมู่พวกเขา คือตัวอย่างภาพยนตร์ความยาวหนึ่งนาทีครึ่ง Black is King ถูกห่อหุ้มด้วยความวิจิตรงดงาม ยังเป็นจดหมายรักถึงวัฒนธรรมของคนผิวดำด้วย เฉลิมฉลองความเป็นตัวของตัวเอง จิตวิญญาณ มรดก และความงามของพวกเขา ทุกเพลงแสดงถึงขอบเขตของวัฒนธรรม ซึ่งเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังกล้อง Black is King เป็นอัลบั้มภาพใหม่ที่เขียน กำกับ และอำนวยการสร้างโดยบียอนเซ่ โดยอิงจากเพลงของเธอสำหรับ The Lion King

การปล่อยทีเซอร์อย่างแปลกใจทำให้เกิด “Twitter bonkers” ตามรายงานของ USA Today และต่อมาก็ได้รับคำชมจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์ในเรื่องภาพและสัญลักษณ์ เธอเริ่มด้วยการเข้าไปในร้านขายผ้า ดูตัวอย่างชิ้นส่วนที่พูดกับเธอขณะฟังเพลงของ The Gift เธอเริ่มสร้างลุคเฉพาะตัวกับดีไซเนอร์ท้องถิ่น ในขณะที่โรเจลิโอ เอฟ. บูร์โกส คู่หูของเธอในปารีส เริ่มสะสมลุครันเวย์ เมื่อโปรเจ็กต์เติบโตขึ้น เธอจ้างทีมเจ็ดคนมาทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ กระบวนการนี้กลายเป็น “คณะละครสัตว์ท่องเที่ยว” ตามที่ Akers; มีพัสดุจำนวนมากมาถึงกองถ่าย รวมถึงบางส่วนที่ตรงจากรันเวย์ และพวกเขากำลังสร้างเครื่องแต่งกายใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และโทรหานักออกแบบพร้อมไอเดียในตอนเที่ยงคืน ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวา ผ่านการเล่นแสง หรือแม้แต่ผงสีที่โยนใส่นักแสดง พวกเขาเติมเต็มขอบเขตการมองเห็นของเราและทำให้ดวงตาของเราเบิกกว้างผ่านภาพยนตร์แบบไดนามิกและการออกแบบฉาก ทุกการแสดงภาพผ่านกล้องหรือแสง ประสานการเคลื่อนไหวของนักแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม

ในขณะที่นักร้องชาวไนจีเรีย Wizkid และแร็ปเปอร์ชาวอเมริกันผิวดำ SAINt JHN, Beyoncé และ Blue Ivy ร้องเพลง “Brown Skin Girl” ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความงามของคนผิวคล้ำ เด็กสาวผิวคล้ำเดินเข้าไปในกองพันสีดำในอเมริกาใต้ ลุงแซม / ลุงสการ์มีเป้าหมายร่วมกันเพื่อให้เจ้าชายลืมตัวเองและเพื่อให้ชุมชนแตกแยก มันเป็นคำฟ้องของอเมริกาและนโยบายที่มีคุณค่าหลายชั่วอายุคนที่ได้รับการลงทุนในการบังคับให้คนผิวดำหย่าร้างจากมรดกของเรา ด้วยนวัตกรรมที่เราเป็น เราได้สร้างวัฒนธรรมใหม่และบอกเล่าเรื่องราวใหม่ๆ บนชายฝั่งใหม่ๆ ในเรื่อง “Find Your Way Back” บียอนเซ่แสดงให้เห็นเจ้าชายน้อยว่าเรื่องราวเหล่านี้ในประวัติศาสตร์ของเขาเป็นเครื่องมือที่เขาสามารถใช้เพื่อกลับบ้าน แม้ว่าโลกจะนำเขาไปไกลจากหลักการเหล่านั้นที่เขาได้รับ

“Black Is King” นำเสนอท่าเต้นของ “Homecoming” ในปี 2018 แต่มีโครงสร้างคล้ายกับอัลบั้มภาพในปี 2016 “Lemonade” เป็นคอลลาจของมิวสิกวิดีโอและท่าเต้นที่มีสไตล์สูง ร้อยเรียงเข้าด้วยกันด้วยแนวคิดหลักที่หนักแน่น เต็มไปด้วยแขกรับเชิญและบทกวี และเช่นเดียวกับการเปิดตัวครั้งก่อนนั้น มันมาจากสถานที่แห่งความรักและความอกหักที่ยิ่งใหญ่ ขับเคลื่อนโดยความมุ่งมั่นที่จะลุกขึ้น บียอนเซ่ใช้เวลาสองสามปีที่ผ่านมาเพื่อให้ความสำคัญกับงานของเธอกับคนผิวดำ เมื่อรวมกับแพลตฟอร์มหลักอย่าง Disney+ ที่ฉาย 3 กรกฎาคม ภาพยนตร์แฮมิลตันที่ออกฉายตอนนี้ ดูเหมือนเกือบจะเหมือนกับการทดลองใช้ Black Is King และคุณมีอำนาจเหนือวัฒนธรรมที่แทบจะไม่มีใครรู้จักในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตามหลังสุดสัปดาห์ หลังจากที่บียอนเซ่ออกอัลบั้มภาพ ‘Black Is King’ บน Disney+ แฟนๆ ก็แห่กันไปที่โซเชียลมีเดียพร้อมเสียงตอบรับ ภาพยนตร์เรื่องนี้โรยด้วยบทกวีของวอร์ซันไชร์และบทสนทนาจาก “Lion King” ซึ่งฟังดูเข้าท่าอย่างมีสมาธิเมื่อมันไม่ได้ออกมาจากปากของแมวอนิเมชั่น เพียงไม่กี่วินาทีในตัวอย่างภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันของ Black Is King บียอนเซ่ก็ปรากฏตัวคร่อมหลังม้า สวมชุดที่ทำจากหนังสัตว์และมงกุฎเขาเซบู

ในการทำเช่นนั้น บียอนเซ่ได้กลับมาควบคุมมิธอสจากเดอะไลอ้อนคิงและตัวการ์ตูนที่ดัดแปลงมาจากมนุษย์ ในทางกลับกัน เธอเรียก Black Is King กลับคืนมาในฐานะผู้เช่าวัฒนธรรมสีดำ แต่เมื่อปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนกรกฎาคม Knowles-Carter ต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์ในช่วงแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากชาวแอฟริกันที่อาศัยอยู่บนทวีปนี้ เกี่ยวกับวิธีที่แอฟริกาจะถูกพรรณนา ท่ามกลางความกังวลว่า “Black is King” จะตกอยู่ในเขตร้อนเก่าของทวีปหรือไม่ว่าเป็นสวรรค์ในชนบทที่ยังไม่ได้พัฒนาที่มีพื้นที่เปิดโล่งกว้างแทนที่จะเป็นสถานที่ทันสมัยที่คึกคักและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย อัลบั้มนี้ประกอบด้วยวิดีโอขนาดเต็มสำหรับแทร็กต่างๆ เช่น “My Power” “Brown Skin Girl” “Mood 4 Eva” และ “Already”

บียอนเซ่ได้รวบรวมภาพอ้างอิงเกี่ยวกับการปฏิบัติทางวัฒนธรรมของแอฟริกาในด้านการผลิตต่างๆ เช่น การทำผมและการแต่งหน้า ผู้กำกับ Ibra Ake อธิบายว่าบียอนเซ่เป็น “นักวิชาการ” ที่ต้องการเรียนรู้และหารือเกี่ยวกับความหมายและประวัติศาสตร์เบื้องหลังทุกรายละเอียดที่จะรวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการผลิตมานานกว่าหนึ่งปี ในหกประเทศในสามทวีป และเช่นเดียวกับงานคืนสู่เหย้า ฉันบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังกับการตัดสินใจของฉันเลย สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือ Black is King เป็นงานฉลองที่อร่อยสำหรับดวงตา เป็นชั่วโมงครึ่งของการแต่งกาย แต่งหน้า และผมที่น่าเหลือเชื่อ พร้อมกับทิศทางที่เคลื่อนไหว การถ่ายภาพยนตร์ที่งดงาม และคนผิวดำที่สวยงามจำนวนมหาศาล เช่นเดียวกับที่ฉันทำกับงานคืนสู่เหย้า ฉันนอนดึกเพื่อดู Black is King ซึ่งขัดกับวิจารณญาณที่ดีกว่าของฉันและต้องการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่แปลกใจเลยที่ภาพที่งดงาม มักเป็นบทกวีและการแสดงอันน่าทึ่งในปริมาณมหาศาล

บรรพบุรุษเตือนเจ้าชายถึงพลังของเขา และเขารวบรวมกองทัพสตรีเพื่อต่อสู้กับลุงของเขา (“พลังของฉัน”) พวกเขาไล่เขาออกจากอาณาจักร และเจ้าชายก็ทวงบัลลังก์ของเขากลับคืนมา บรรพบุรุษนำพระราชาและพระราชินีองค์ใหม่มาถวายพระกุมาร (“พระวิญญาณ”) และพระกุมารก็ได้รับการเจิม ในการรีเมคของดิสนีย์ที่ปล่อยออกมาซึ่งพวกเขาทำเงินได้เพียงแค่ถ่ายทำภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิกของพวกเขาใหม่เป็นเวอร์ชั่นไลฟ์แอ็กชัน การเล่าเรื่อง The Lion King ในปี 2019 ของพวกเขาเป็นสิ่งที่ฉันพลาดไป คู่พลังแห่งศตวรรษที่ 21 ที่สุดยอดพร้อมกับ Obamas ซูเปอร์สตาร์ระดับ Peabody ที่ชนะรางวัล Lemonade และ Jay-Z ซึ่งเป็นคู่หูแห่งวงการฮิปฮอปของเธอได้นำเอาออร่าก่อนดิจิทัลของคุณภาพดาราที่ได้รับการดูแลมาอย่างดีเหนือปริมาณของยุคโซเชียลมีเดียที่ชัดเจนนี้ ในขณะที่อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งได้เปิดเผยชีวิตของเธอในซีรีส์ Spotify ใหม่ของเธออย่างมีระเบียบ บียอนเซ่ยังคงแยกวิเคราะห์ความแตกต่างของเธอกับวัฒนธรรมที่น่าจะเป็นบุคคลที่โดดเด่นที่สุดในโลก กระนั้น บียอนเซ่ยังเป็นบียอนเซ่ทั้งบุคคล นักแสดง และแบรนด์ที่เธอสร้างขึ้นมาอย่างเหนียวแน่นตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา

บียอนเซ่และนักถ่ายภาพยนตร์ของเธอยังหมุนเวียนไปมาระหว่างรูปแบบภาพยนตร์หลายแบบเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกที่สัมผัสได้ อัลบั้มภาพจากบียอนเซ่นี้ พลิกโฉมบทเรียนของ The Lion King สำหรับราชาและราชินีรุ่นเยาว์ในปัจจุบันเพื่อค้นหามงกุฏของพวกเขาเอง การดำเนินการที่กว้างขวางนี้ประกอบด้วยสถานที่ถ่ายทำทั่วโลกโดยแวะที่นิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ลอนดอน เบลเยียม แอฟริกาใต้ และแอฟริกาตะวันตก Parkwood Entertainment บริษัทโปรดักชั่นของบียอนเซ่ให้รายละเอียดว่าอัลบั้มภาพใช้เวลาทั้งปีในการสร้าง เธอดูตัวอย่างอัลบั้มภาพผ่านทีเซอร์ ตัวอย่าง และวิดีโอจำนวนหนึ่ง ซึ่งล่าสุดคือวิดีโอ “แล้ว” ของเธอ บียอนเซ่ประกอบด้วยผู้คนมากมายเมื่อพูดถึงการทำงานร่วมกันทางศิลปะ และเมื่อพูดถึงนักออกแบบด้วย พวกเขาครอบคลุมทั้งที่มีชื่อเสียงและไม่ค่อยมีใครรู้จักรวมถึงทั่วโลก เขาเติบโตเป็นชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้ เลือกที่จะใช้ชีวิตในงานเลี้ยงในเมือง เขาสูญเสียทั้งการเชื่อมต่อทางร่างกายและทางจิตวิญญาณกับอาณาจักรและบรรพบุรุษของเขา

ในตอนท้ายของชั่วโมงและ 25 นาทีของภาพยนตร์ บียอนเซ่เปิดเผยว่าในที่สุด Black Is King ก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเธอและลูกชายของ Jay Z เซอร์ คาร์เตอร์ ซึ่งเธอให้กำเนิดในเดือนกรกฎาคม 2017 ปัจจุบันฉันกำลังศึกษาเรื่องภาพยนตร์และพูดจาโผงผางอยู่บ้างเป็นบางครั้ง เกี่ยวกับการเมืองระดับจังหวัด ในบทนี้ บียอนเซ่คือเวอร์ชันของ Jochebad ตัวละครในพระคัมภีร์ไบเบิลและชาวอิสราเอลซึ่งตกเป็นทาสในอียิปต์และเป็นมารดาที่แท้จริงของโมเสส เจ้าชายยังเป็นทารกอีกครั้ง และ Jochebad ร้องไห้ขณะที่เธอวางลูกชายของเธอไว้ในตะกร้าในแม่น้ำเพื่อช่วยชีวิตเขา โดยอธิษฐานว่าเขาจะได้รับการช่วยเหลือ

ดูหนังออนไลน์ฉันได้ระบุกรณีของฉันดีพอสำหรับคุณที่จะพิจารณาว่าคุณต้องการเห็นสิ่งนี้ด้วยตัวเองหรือไม่ “Black is King” เป็นภาพยนตร์ที่อิงจากศีลธรรมและเรื่องราวของไลอ้อนคิงปี 2019 เชื่อมโยงกันด้วยดนตรีของบียอนเซ่ อัลบั้มภาพ อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าเหมาะสมและพร้อมสำหรับการดึงดูดสายตาจากแฟนๆ ของบียอนเซ่จำนวนมาก Black Is King เป็นความเสี่ยงที่คำนวณได้เพียงเล็กน้อยสำหรับบริษัทที่เป็นประธานของ Bob Iger เนื่องจากสงครามสตรีมมิ่งต้องการการขยายเขตความสะดวกสบายขององค์กร โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ Lion King บางส่วนแล้วสาน Magic Kingdom ที่แตกต่างจากที่แฟน ๆ ดิสนีย์เคยชินกับประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของบริษัท

“Mbube” เป็นเพลงเดียวจากภาพยนตร์ต้นฉบับที่ใช้ใน Black Is King โดยให้เครดิตกับลินดา วิชวลอัลบั้มของนักร้องสาว “Black Is King” ซึ่งวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ Disney + คือทุกสิ่งที่ฐานแฟนคลับผู้ศรัทธาของเธอ หรือที่รู้จักในชื่อ “The Beyhive” เป็นที่ต้องการ และอื่นๆ อีกมากมาย โมเสสมักปรากฏตัวในหมู่ชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่แสวงหาอิสรภาพอยู่เสมอ นี่คือเหตุผลที่ Harriet Tubman ร้องเพลง “Go Down, Moses” ทางจิตวิญญาณเพื่อเป็นรหัสในการระบุตัวเธอกับคนที่ตกเป็นทาสที่ต้องการไปกับเธอในดินแดนแห่งพันธสัญญา และในขณะที่ “Black Is King” เล่าถึงความทะเยอทะยานของความเสมอภาคและศักดิ์ศรีของคนผิวสีในศตวรรษที่ 19 ในยุค Black Lives Matter ของเรา รู้ดีว่าต้องหันไปพึ่งการสร้างตำนาน เนื่องจากความยุติธรรมทางเชื้อชาติยังคงมั่นคงเหมือนผืนทรายที่เคลื่อนตัวซึ่งมีฉากหลังมากมาย ของอัลบั้มภาพชุดนี้

Anna Menta เขียนให้ Decider เรียกว่า Black Is King ว่าเป็น “งานศิลปะที่น่าทึ่ง เป็นส่วนตัวและการเมืองอย่างปฏิเสธไม่ได้” Menta อธิบายว่ามันเป็น “ผลงานชิ้นเอกทางภาพ” ที่ “เกือบล้นหลาม” Menta ยกย่องฉากและเครื่องแต่งกายมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ และตั้งข้อสังเกตว่าทุกรายละเอียดบนหน้าจอมีความหมาย Niellah Arboine แห่ง The Independent กล่าวว่า Black Is King แสดงให้เห็น Beyoncé ในการทดลองมากที่สุดของเธอ ด้วยรูปแบบภาพยนตร์ที่ “ทุกช็อตเป็นงานศิลปะ” และแนวดนตรีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ก้าวข้ามไปอย่างราบรื่น”

เต็มไปด้วยความลึกลับและความคาดหวังตั้งแต่ประกาศโปรเจ็กต์ Disney+ เมื่อเดือนที่แล้ว อัลบั้มภาพ Queen Bey ที่เตรียมการคือ … ค่อนข้างยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้นในหลาย ๆ ด้าน ออกแบบมาเพื่อสร้างการโต้วาที วาทกรรม และการยึดถือสุนทรียภาพ การจินตนาการถึงตัวตนที่แท้จริงของบียอนเซ่ในปี 2019 ที่พากย์เสียงคนแสดง Lion King ทำหน้าที่เป็นมิกซ์เทปที่ฉุนเฉียวและเร่าร้อน และเป็นวิวัฒนาการต่อไปของศิลปินชาวอเมริกัน Knowles บอกมานานแล้วว่าเธอเป็นนักคิดด้วยภาพ และทักษะเหล่านั้นก็ไม่เคยปรากฏชัดมากไปกว่าตอนที่เธอนำทักษะเหล่านั้นมาใช้กับดนตรีของเธอ เธอยังเป็นผู้ทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบ และเช่นเดียวกับงานคืนสู่เหย้าก่อนหน้านั้น ขนาดที่แท้จริงของโครงการนี้บ่งชี้ว่าเธอสามารถมอบหมายให้ผู้อื่นได้มากเพียงใดในการตระหนักถึงวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของเธอ

ในขณะเดียวกัน ไกด์นำเที่ยวและนักร้องนำของเราถูกกล้องไล่ตาม ล้อมรอบ และตามหาง ขณะที่เธอขึ้นเวทีกลางหรือยกสปอตไลท์ให้กับผู้สมรู้ร่วมคิดทางดนตรีของเธอ เธอมีเสียงที่ยอดเยี่ยมที่นี่และจัดการกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการเปลี่ยนแปลงเครื่องแต่งกายที่น่าทึ่งถึงเจ็ดล้านชุดด้วยความง่ายดายและกลเม็ดเด็ดพรายเหนือธรรมชาติ ชุดและการออกแบบฉากได้รับการออกแบบท่าเต้นเหมือนกับตัวเลขการเต้นที่เติมเต็มด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่สร้างขึ้นจากร่างกายของนักเต้น ภาพที่สวยงามตระการตาที่แทรกซึมทุกเฟรมมาถึงโดยได้รับความเอื้อเฟื้อจากทีมงานของนักถ่ายภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งแต่ละคนมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันแต่มีความเหนียวแน่นในฉาก เราอยู่ในทะเลทราย ริมแม่น้ำที่คดเคี้ยว ล่องเรือในรถผ่านพื้นที่ใกล้เคียง ในอวกาศและในการตกแต่งภายในแบบต่างๆ สวยงามยิ่งกว่าที่ผ่านๆ มา เนื่องในโอกาส,

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เจ้าชายได้รับคำแนะนำและการเสริมอำนาจจากบรรพบุรุษของเขาให้รับรู้ถึงความเฉลียวฉลาดของเขาและในที่สุดก็ทวงบัลลังก์ของเขากลับคืนมา ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บียอนเซ่กำลังส่งเสริมให้ชาวแอฟริกันพลัดถิ่นสามารถเชื่อมโยงกับมรดกของพวกเขา เฉลิมฉลองวัฒนธรรมของพวกเขา และตระหนักถึงคุณค่าในตนเองของพวกเขา Black is King นั้นมีความดั้งเดิมมาก การค้นหางานศิลปะชิ้นอื่นเพื่อนำมาเปรียบเทียบเป็นสิ่งที่ท้าทาย อัตราส่วนภาพที่เปลี่ยนไปไม่มีผลเชิงสัญลักษณ์ เนื่องจากอัตราส่วนภาพที่เล็กลงไม่ได้จำกัดอยู่เพียงหมายเลขเต้นรำและเพลงเดียว สัญลักษณ์ไม่ได้เด่นชัดเสมอไป เช่น ส่วนที่เด็กเป็นดาวหาง หรือทารกที่ถูกส่งลงแม่น้ำ เนื้อเพลงมักจะไม่ตรงกับภาพเหมือนเพลง “อิจฉา” การเชื่อมต่อกับ Lion King นั้นบอบบางที่สุด (และนี่คือ nitpick แต่ทำไมพวกเขาถึงไม่ใช้ Lion King ดั้งเดิมล่ะ คนส่วนใหญ่เห็นด้วย 2019 Lion King นั้นไม่ค่อยดีนัก)

เมื่อเขาได้พบกับ Nala เวอร์ชั่นภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้นที่เขาเริ่มเดินทางกลับบ้าน ซิมบ้าและนาลาแต่งงานกัน เขาได้รับคำแนะนำในการรักษาทางจิตวิญญาณโดยราฟิกิจากภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขายืนหยัดต่อสู้กับลุงที่ทรยศของเขา ซิมบ้าเอาชนะอาของเขาและเข้าแทนที่โดยชอบธรรมของเขาในฐานะกษัตริย์ โดยมีภรรยาของเขาอยู่เคียงข้าง และมีลูกคนใหม่อยู่ในอ้อมแขนของเขา สิ่งที่รบกวนจิตใจฉันก็คือการที่เศรษฐีคนนี้กำลังบอกคนอื่นถึงวิธีที่ “ถูกต้อง” ในการเป็นคนผิวดำตลอดช่วงรันไทม์ มันถึงสำหรับแนวคิดที่น่าสนใจบางอย่างในภายหลัง แต่ยังขาดอยู่

Nicholls เรียกมันว่า “ความฝันที่เป็นจริง ไม่ใช่แค่สำหรับฉัน ไม่ใช่แค่สำหรับเด็กที่ได้รับการคัดเลือก แต่สำหรับเด็กผิวดำทุกคน” ลูกสาวของนิโคลส์ได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ Nicholls อธิบายว่า “มันทำให้ลูกสาวของฉันเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่เธออยากจะดูเหมือน Elsa และ Anna เป็นเวลา 5 ปี ร้องเพลงพร้อมกับเพลง “Brown Skin Girl” Obie อธิบายว่าการเป็นทาสและลัทธิล่าอาณานิคมบังคับให้ประเพณีทางศาสนาและสังคมที่เป็นพิษต่อผู้ชายผิวดำได้อย่างไร ซึ่ง “นำไปสู่ความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็กผู้หญิง ความหวาดกลัวเพศทางเลือก และการทำลายตนเอง” ซิมบ้าเป็นเจ้าชายแอฟริกันหนุ่มที่ถูกขับออกไปสู่โลกที่โหดร้ายในการจำลองเรื่องราวของเดอะไลอ้อนคิง

ลวดลายวงกลมยังสะท้อนด้วยการรวมเก้าอี้ห่วงแขวนของลี บรูม แอฟริกัน-อเมริกันแฟลกเป็นจุดเด่นในภาพยนตร์; ผลงานชิ้นนี้สร้างขึ้นโดย David Hammons ในปี 1990 เพื่อเป็นตัวแทนของการกีดกันศิลปินแอฟริกัน-อเมริกัน และถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของการปลดปล่อยคนผิวดำ ผนังของภาชนะรีไซเคิลถูกนำมาใช้ในวิดีโอ “น้ำ” เพื่ออ้างอิงถึงศิลปินติดตั้งชาวกานา Serge Attukwei Clottey รวมถึงสิ่งแวดล้อมด้วย

Emmanuel Adjei และ Beyoncé เป็นผู้กำกับของหมวด Don’t Jealous Me และ Otherside บนชายหาดในระนาบแห่งจิตวิญญาณ เจ้าชายที่เพิ่งเกิดใหม่ถูกจับโดยบรรพบุรุษของเขา ขณะที่เธอบอกเขาถึงความสำคัญและจุดประสงค์ของเขา (“ใหญ่กว่า”) เธอทำพิธีกรรมให้กับเจ้าชายและร่วมกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่กำลังอุ้มเด็กแรกเกิดเช่นกัน ภาพอันน่าทึ่งของ Black Is King เสริมการเล่าเรื่องที่น่าสนใจอยู่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นกษัตริย์แอฟริกันที่ถูกขับไล่ออกจากครอบครัวของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย กระนั้นบียอนเซ่ยังใช้โอกาสนี้ในการทำให้เกิดข้อความเกี่ยวกับ Afrofuturism ซึ่งเป็นธีมที่สอดคล้องกับแคตตาล็อกของเธอ แต่เน้นในน้ำมะนาวและ “การก่อตัว”

ทรงผมทรงหนึ่งของบียอนเซ่ในเรื่อง “Already” ได้รับแรงบันดาลใจจากทรงผมที่มีเขาและริมฝีปากของชาว Dinka และ Mursi ซึ่งสวมใส่เป็นสัญลักษณ์ของศักดิ์ศรีและเกียรติยศ ทรงผมอีกแบบในวิดีโอเดียวกันใช้ปมเป่าตูเพื่อสักการะชาวซูลู โดยมีสัญลักษณ์อังก์อยู่ตรงกลางเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตเช่นเดียวกับในวัฒนธรรมอียิปต์โบราณ มงกุฎถักเปียของบียอนเซ่ใน “สาวผิวสีน้ำตาล” ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวมังเบตูในคองโกตะวันออก ซึ่งเทคนิคการยืดหัวกะโหลกของลิปอมโบเป็นตัวแทนของราชวงศ์และสถานะ ในวิดีโอเดียวกัน คุณจะเห็นทรงผมอีกแบบหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ Orisha Bunmi ซึ่งเป็นสไตล์ไนจีเรียที่สวมใส่สำหรับกิจกรรมพิเศษ ฉากหนึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคลุมผมด้วยดินเหนียวสีแดง ซึ่งหมายถึงชาวฮิมบาในนามิเบียและแองโกลา วิกผมถักเปียยาว 30 ฟุตที่มองเห็นได้ใน “น้ำ”