movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ John Wick: Chapter 4 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ด้วยแอ็คชั่นไอคอน (และเป็นที่รักของฮอลลีวูด) Keanu Reeves แสดงนำ “John Wick” ได้กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา แฟน ๆ ต้องรอสักครู่สำหรับภาคใหม่ตั้งแต่ “John Wick: Chapter 3 — Parabellum” ในปี 2019 พิสูจน์ความนิยมในจักรวาลของผู้สร้างแฟรนไชส์ ​​Derek Kolstad โดยทำรายได้ 56 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว ซึ่งมากกว่ารายได้เปิดตัวของภาพยนตร์ดั้งเดิมในปี 2014 และ 2017 รวมกันโดยรวมแล้ว ไปแล้วกว่า 573 ล้านเหรียญ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับแฟรนไชส์แอ็กชันดั้งเดิมที่แข่งขันกับดวงตาที่ขับเคลื่อนด้วยหนังสือการ์ตูนและในฮอลลีวูด การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของบ็อกซ์ออฟฟิศหมายถึงภาคต่อที่จะตามมาอีกมาก “John Wick 4 ” และ “John Wick 5” กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ โดยภาคที่ 4 จะออกฉายในวันที่ 24 มีนาคม 2023 หลังจากความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับ COVID หลายครั้ง“Chapter 4” เริ่มต้นตอนจบสองตอนที่วางแผนไว้สำหรับวิค แฟรนไชส์นี้กระตุ้นภาพยนตร์ภาคแยกเรื่อง “Ballerina” ที่นำแสดงโดย Ana de Armas และ Peacock ซีรีส์พรีเควลเรื่อง “The Continental” เกี่ยวกับโรงแรมสำหรับทหารรับจ้าง ดูหนัง hd ฟรี

John Wick Chapter 4 special feature film trailer - Geeky Gadgets
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือนมีนาคม 2023 โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพิเศษสามตอน คอลิน วูดเดลล์ ดูหนังออนไลน์ จะรับบทบาทแทนเอียน แมคเชนในฐานะผู้จัดการโรงแรมวินสตันในซีรีส์ปี 1975 ร่วมกับเมล กิบสัน, อาโยมิเดะ อาเดกัน และปีเตอร์ กรีนเกร็ก คูลิดจ์และเคิร์ก วอร์ด ผู้ทำงานร่วมกันใน “Ride Along” จะเขียนบทและเป็นผู้ดำเนินรายการสำหรับซีรีส์นี้ ควบคู่ไปกับการแสดงภาคก่อน “The Expendables” ตามลำดับ Albert Hughes (“Menace II Society,” “The Book of Eli”) จะกำกับสองตอน และ Charlotte Brandstrom (“The Lord of the Rings:หนังใหม่ มาสเตอร์ The Rings of Power”) จะกำกับหนึ่งตอนสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “John Wick Chapter 4” เนื้อเรื่องส่วนใหญ่หรือแม้กระทั่งผู้เล่นใหม่ยังคงปกคลุมไปด้วยความลึกลับ แต่ในขณะที่เรารอจนถึงปีหน้าเพื่อค้นหา Keanu Reeves ที่ต้องการล้างแค้นอีกครั้ง IndieWire ได้รวบรวมรายชื่อรายละเอียดที่ต้องรู้เกี่ยวกับภาคใหม่ของแฟรนไชส์แอ็คชั่นอันเป็นที่รักภาพยนตร์พรีเควลภาคแยกเรื่อง “Ballerina” จะ “ไข” ปริศนาบางอย่างเกี่ยวกับการอบรมเลี้ยงดูและภูมิหลังของจอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) Ana de Armas นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่น ซึ่งจะมีนักแสดงรับเชิญจาก Reeves, Ian McShane, Anjelica Huston และ Lance Reddick นักแสดงผู้ล่วงลับ เลน ไวส์แมน กำกับ เชย์ แฮตเทน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ “Ballerina” บอกกับScreenRant หนังใหม่ hd  

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นจากสคริปต์ที่ไม่เกี่ยวข้องนอกจักรวาล “John Wick: Chapter 4”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เมื่อ 6 ปีที่แล้ว “บทต้นฉบับถูกกำหนดให้อยู่ในเทือกเขาแอลป์สวิส ซึ่งเป็นดินแดนที่ภาพยนตร์ ‘John Wick’ ยังไม่เคยสัมผัส ดังนั้น ฉันคิดว่าในทางที่ดี มันหมายความว่าเราสามารถยึดติดกับเรื่องราวดั้งเดิมของบทนั้นจาก ‘Ballerina’ ได้โดยไม่ต้องก้าวเท้าตาม ‘John Wick’” แฮตเต็นกล่าว “แต่ยังเป็นตัวละครที่เรารู้ว่าเรียนสถาบันบัลเลต์เดียวกับจอห์นด้วย ฉันคิดว่าใน ‘Ballerina’ คุณจะได้เห็นคำใบ้บางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่จอห์นประสบในช่วงที่เขามาในสถานที่นั้น แต่ผ่านสายตาของตัวละครที่ต่างออกไป มันยังคงไขคำตอบบางอย่างของวิคผ่านสายตาของตัวละครใหม่” ผู้กำกับ “John Wick Chapter 4” เปิดเผยว่า ภาคต่อไปจะเน้นไปที่ “ตำนาน” ของ Continental และโลกใต้ดินของมือสังหาร movie88th“ฉันไม่เชื่อเลยจริงๆ อย่างน้อยสำหรับภาพยนตร์ ‘John Wick’ ในโครงสร้างที่มีสามองก์” สตาเฮลสกี้บอกกับVariety “ฉันเชื่อในการเล่าเรื่องและทิ้งมันไป คุณรู้ไหม เราเห็น John Wick เป็น Odysseus มาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงใช้เวลาที่จำเป็นในการบอกเล่าเรื่องราว”และด้วยเหตุนี้ความต้องการสำหรับบท ที่ต่างกัน ภาคที่สี่ได้รับการเรียกเก็บเงินแล้วในฐานะภาพยนตร์ที่ยาวที่สุดในแฟรนไชส์ ​​และผู้กำกับได้เตือนแฟน ๆ ว่า “ตราบใดที่เราไม่เผลอหลับไปรับชม เราก็ยังคงดำเนินต่อไป แต่ฉันเดาว่ามีห้องน้ำจำกัดดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์