movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Glory ซีซั่น 2 หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Glory ออกอากาศพาร์ตสอง วันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา หลังความสำเร็จถล่มทลายจากพาร์ตแรกที่ออกอากาศ 30 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา โดยทำสถิติ Top 10 TV ภาษาต่างประเทศทั่วโลกถึง 5 สัปดาห์ติดต่อกัน ทั้งยังติดอันดับยอดนิยม Top 10 ในประเทศต่างๆ ถึง 62 ประเทศอีกด้วยใครก็ตามที่ได้ชมซีรีส์ The Glory พาร์ตแรกกันมาแล้ว ถึงตอนนี้สิ้นสุดการรอคอยเสียที และจากงานแถลงข่าวแบบแฟนมีตที่ทาง Netflix จัดให้แฟนๆ ได้รับชมกันเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา นักเขียนคิมอึนซุก ผู้กำกับอันกิลโฮ และนักแสดงนำ ซงฮเยคโย ได้บอกเอาไว้ชัดเจนว่าในพาร์ตสองเรื่องราวการแก้แค้นจะดุเดือดกว่า และกระทั่งตัวพวกเขาเองก็ชอบงานที่ทำออกมามากๆ เช่นกันหนังใหม่ มาสเตอร์

The Glory เรื่องย่อThe Glory
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

The Glory ภาคต่อการชำระแค้นที่ ซงฮเยคโย บอกว่าใส่ทั้งหัวใจและจิตวิญญาณลงไปในนั้นแล้ว

ดูหนังออนไลน์ฟ“ปลายปีที่แล้วก่อนที่ The Glory พาร์ตแรกจะออกอากาศ ดูหนังออนไลน์ ด้วยความที่ฉันเป็นนักแสดงและเป็นหนึ่งในทีมของซีรีส์ด้วย ฉันกังวลมากๆ เพราะตอนที่ได้ดูซีรีส์ที่ตัดต่อเสร็จแล้ว ฉันโฟกัสอยู่แต่กับฉากที่คิดว่าตัวเองน่าจะทำได้ดีกว่านี้ เก็บมันมาคิดว่าฉันควรทำให้มันดีกว่านี้ เพราะถ้าซีรีส์ออนแอร์ไป คนดูไม่ได้ชอบซีรีส์มากนัก ก็คงเป็นเพราะฉันเองที่ไม่ได้แสดงมันออกมาให้ดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่ฉันกังวลมากค่ะ “แต่หลังจากที่ The Glory พาร์ตแรกออกอากาศ และผลตอบรับก็ดีมากๆ เอาจริงๆ ฉันเองก็ไม่ได้มีซีรีส์ที่ฮิตมากๆ มานานแล้ว ฉันดีใจมากจริงๆ เพราะมันเกิดจากการทำงานของพวกเรา ทั้งนักแสดงและทีมผู้สร้าง พวกเราใส่ทั้งหัวใจและจิตวิญญาณลงไปในซีรีส์ The Glory ทั้งหมดแล้ว“The Glory เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ดราม่าหนักมากสำหรับฉัน ทุกอย่างเลยกลายเป็นความท้าทายและเป็นการทำงานที่ยากมากๆ เลยค่ะ เต็มไปด้วยความสงสัยและพยายามหาคำตอบ อย่างฉันเองในทุกๆ ฉากก็จะคอยถามตัวเองอยู่ตลอดว่าทำถูกไหม ได้แสดงสิ่งที่ถูกต้องที่สุดไปแล้วใช่ไหม ฉันเลยต้องขอบคุณมากสำหรับการตอบรับซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ”คิมอึนซุก นักเขียนบทก็มีความรู้สึกที่คล้ายๆ กับซงฮเยคโย ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ที่มือเท้าเย็นเช่นกันตอนที่ The Glory พาร์ตแรกประสบความสำเร็จมาก มีคนติดต่อเธอเข้ามามากมายว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปในพาร์ตสอง ซึ่งนั่นนำมาซึ่งความกดดันมหาศาล“ตอนที่ The Glory พาร์ตแรกประสบความสำเร็จ ฉันก็เริ่มกลัวแล้วค่ะ ความสำเร็จมันมากมายจนทำให้ฉันต้องคิดว่าฉันเขียนบทพาร์ตสองไว้ดีพอหรือยัง ฉันย้อนกลับไปอ่านบทพาร์ตสองอีกครั้งแล้วบอกกับตัวเองว่าทำได้ดีแล้ว เพราะมันเยี่ยมยอดมาก ใช่ค่ะ มันยอดมากจริงๆ” “ถ้าได้แก้แค้นแล้ว มุนดงอึนจะมีความสุขไหม”สำหรับ The Glory พาร์ตสองที่เราจะได้เห็นอารมณ์ที่มากกว่าความเยือกเย็นของมุนดงอึน เพราะอย่างที่ได้ชมกันไปแล้ว มุนดงอึนในพาร์ตแรกจะค่อนข้างนิ่งเงียบและไม่ได้แสดงอารมณ์อะไรออกมามากนัก แต่กับพาร์ตสอง อารมณ์ทั้งหมดที่มีอยู่ข้างในจะระเบิดออกมา รวมทั้งมีฉากที่เจ็บปวดใจของมุนดงอึนด้วยโดยเฉพาะฉากสำคัญที่มุนดงอึนฟิวส์ขาดและกรีดร้องออกมาว่า “หยุดหัวเราะแบบนั้นนะ” ซึ่งอยู่ในเรื่องราวพาร์ตสอง ซงฮเยคโยได้เล่าถึงฉากนี้เอาไว้ว่า“เป็นฉากที่เจ็บปวดมากสำหรับมุนดงอึน ตอนที่ถ่ายทำฉากนี้ใกล้จะเป็นตอนจบแล้ว ซึ่งตั้งแต่ต้นเรื่องมาฉันพยายามเอาตัวเองใส่เข้าไปในตัวละครดงอึน พยายามกลายเป็นตัวเธอให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ก็เพราะฉันเองเป็นมนุษย์คนหนึ่งก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง ดูหนัง  

ดังนั้นในช่วงแรกจึงค่อนข้างยากมากในการเป็นดงอึนให้ได้ 100% จนกระทั่งถ่ายทำมาถึงฉากนี้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ฉันรู้สึกได้ทันทีเลยว่าตัวเองกลายเป็นดงอึนได้ 100% เป็นเธอได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฉันดึงเอาความรู้สึกที่ต้องการออกมาได้ครบถ้วนในฉากนี้เลยค่ะ”และไม่ใช่แค่ซงฮเยคโย ซีรีส์ The Glory คือเคมีระหว่างนักแสดงที่โดดเด่นมาก เพราะตัวละครแทบทุกตัวได้รับความสนใจจากคนดู รวมถึงมิติที่มอบตื้นลึกหนาบางก็ทำให้ทุกๆ ตัวละครคล้ายมีชีวิตอยู่จริงบนโลกใบนี้ ซงฮเยคโยเล่าถึงเคมีเหล่านั้นไว้ว่า  “การทำงานกับทีมนักแสดงและทีมผู้สร้างก็เป็นเคมีที่วิเศษมาก เหมือนกับเคมีพวกเราเข้ากัน 120-130% อะไรแบบนั้นเลยค่ะ มันทำให้พวกเรารับส่งพลังงานให้กัน ทีมนักแสดงเองก็รู้สึกว่าในพาร์ตสองเต็มไปด้วยฉากที่น่าประทับใจ”หนัง hd