movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ THE LOVE WITCH เว็บดูหนัง ดูหนัง hd มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ “The Love Witch” ภาพยนตร์ที่เขียน กำกับ และตัดต่อโดยAnna Billerผู้รับผิดชอบการออกแบบการผลิต การออกแบบเครื่องแต่งกาย และดนตรี ภาพยนตร์เป็นสื่อในการทำงานร่วมกัน จริง แต่ภาพนี้ออกแบบมาเพื่อแสดงความรู้สึกของคนคนหนึ่ง และความรู้สึกนี้แสดงออกด้วยวิธีที่ไม่ธรรมดาภาพยนตร์ของ Biller ถูกออกแบบให้ดูเหมือนภาพยนตร์ในอดีต ตัวละครในชื่อเรื่องคือ Elaine ขับมัสแตงรถเปิดประทุนยุค 60 สีแดงเลือดนก และขณะที่เธอขับรถไปบนทางหลวงของชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย เราสังเกตเห็นว่าเธอถูกใส่กรอบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในการฉายภาพด้านหลังที่เกือบจะวิเศษ พากย์เสียงของเธอถูกส่งในลักษณะที่หยิ่งทะนง เธออธิบายว่าเธอตั้งหน้าตั้งตารอที่จะพบกับชีวิตรูปแบบใหม่

“บนนี้ที่เงียบและสะอาดท่ามกลางแมกไม้แดง” ดูหนังออนไลน์ รับบทโดยซาแมนธา โรบินสัน, Elaine เป็นสาวผมสีน้ำตาลสวยเท่ที่มีอายไลเนอร์สีดำและอายแชโดว์สีน้ำเงินเด่นชัดราวกับเป็นตัวกำหนดตัวละคร เธอฟื้นจากความรักที่ล้มเหลว เธอบอกเรา แต่เหตุการณ์ย้อนหลังไม่ได้แสดงว่าคู่รักเลิกกัน พวกเขาแสดงชายคนหนึ่งดื่มจากถ้วยและล้มลงกับพื้น วางยาพิษ ในไม่ช้าเอเลนก็ถูกเบี่ยงเบนจากความคิดและความทรงจำของเธอโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชายหนุ่มรูปงามที่ดุดันและเจ้าเล่ห์ที่บอกกับเธอว่าเธอปิดไฟท้ายแล้ว เขาจะคิดในภายหลังในภาพยนตร์“The Love Witch” อยู่ในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุด ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญราคาประหยัดในช่วงทศวรรษ 1960 และ 1970 มีความเจ้าเล่ห์โดยเจตนาหรือ “ความโง่เขลา” ในรูปลักษณ์ของตัวละคร และความฝืดดังที่กล่าวมานี้ไม่เพียงขยายไปถึงวิธีที่นักแสดงพูดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีที่พวกเขายึดมั่นในตัวเองด้วย Elaine แห่งโรบินสันมีรูปลักษณ์ที่ชวนให้นึกถึง Soledad Miranda ท่วงทำนองแห่งยุค 70 ของศิลปิน Jess Franco ที่ทิ้งขยะ gonzo แต่ผู้คนรอบๆ ตัวเธอกลับมีความรู้สึกจากการเอารัดเอาเปรียบแบบผู้ใหญ่ในอเมริกา Wayne ศาสตราจารย์ชาวอังกฤษผมยาวที่เธอเกลี้ยกล่อมเมื่อได้ลงจอดในเมืองใหม่ มีกลิ่นอายของความรักแบบอิสระ “ยิ้มให้พี่ชายของคุณ” ในขณะที่ Griff ( Gian Keys) ตำรวจที่กลับเข้ามาในชีวิตของเอเลนหลังจากการหายตัวไปของเวย์น มีทั้งปากที่เหลี่ยมและหัวแข็งอย่างน่าขัน ทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ดูเหมือนจะโอบรับความรักในแนวเพลงที่ไม่ติดขัดในเวลา แม้แต่การตัดต่อซึ่งบางครั้งก็มีจุดประสงค์ที่ไม่ถูกต้อง ในฉากหนึ่ง Elaine โน้มตัวเพื่อคลายซิปรองเท้าบู๊ตของเธอ และเมื่อหนังตัดกลับไปที่ภาพต้นแบบ เธอก็ถอดรองเท้าบู๊ตทั้งสองของเธอออก “การจับคู่” ที่ผิดพลาดนี้เกิดขึ้นหลายครั้งในภาพยนตร์ของ Biller ซึ่งเลียนแบบ “มารยาท” ทางไวยากรณ์ทั่วไปในภาพยนตร์ที่ “แย่” ที่ “The Love Witch”ในเรื่อง: เวย์นหายตัวไปเพราะ … เอเลนพบว่าเขาต้องการ การเป็น “แม่มดแห่งความรัก” เธอปรุงยาเพื่อปรุงแต่งสิ่งต่างๆ ให้โรแมนติก และการผสมผสานระหว่างส่วนผสมของเหล้ากับพลังกามของเอเลนทำให้ Wayne หลุดพ้นจากจุดจบที่ลึกล้ำ ทำให้เขากลายเป็นคนขัดสนแทบจะในชั่วข้ามคืน “ช่างเป็นหีเสียนี่กระไร” เอเลนรำพึงด้วยความผิดหวังหงุดหงิด

The Love Witch (2016) - Backdrops — The Movie Database (TMDB)
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การที่เขาไม่สามารถรับมือได้ทำให้เอเลนต้องใช้มาตรการสุดโต่ง ต่อมาเธอหันไปหาสามีของเพื่อนใหม่ในเมืองที่มีปัญหาคล้ายกันในการจัดการกับโมโจของเอเลน

หนัง hd การค้นพบความสัมพันธ์ของเพื่อนของเธอยังก่อให้เกิดความยุ่งยากอีกด้วย และสำหรับการสืบสวนการหายตัวไปของเวย์น กริฟฟ์ก็สนใจที่จะเอาชนะเอเลนมากกว่าที่จะตามหาพวกฮิปปี้ ครั้งที่สามจะเป็นเสน่ห์ของเอเลนในเมืองใหม่นี้หรือไม่แบบแผนบอกว่าอาจจะไม่ เช่นเดียวกับอารมณ์ของเอเลนเอง เธอโหยหาความรักของผู้ชายคนหนึ่ง แต่กลับดูถูกความไม่รู้ของผู้ชาย เตรียมขวดแม่มดของเธอ และจัดการกับหนึ่งในสิ่งของที่เธอพูด Elaine ตั้งข้อสังเกตว่า “ผ้าอนามัยแบบสอดไม่เลว ผู้หญิงเลือดออกและนั่นเป็นสิ่งที่สวยงาม คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นผ้าอนามัยแบบสอดใช้แล้ว” ยิ่งหนังดำเนินไปนานเท่าไร คนก็ยิ่งเข้าใจว่ายังไม่เพียงพอที่จะมองว่าเป็น “การแสดงความเคารพ” หรือ “การล้อเลียน”Biller ไม่เหมือนHélène CattetและBruno Forzaniผู้กำกับการแสดงแนวย้อนยุคอย่าง “Amer” กรรมการเหล่านั้นเป็นเจ้าหน้าที่ทางการ Biller ใกล้ชิดกับPeter Stricklandมากขึ้น ผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลัง “ The Duke of Burgundy” ซึ่งแชร์ธีมบางส่วนของหนังเรื่องนี้ แต่ฉันคิดว่าบิลเลอร์เป็นนักคิดที่เฉียบแหลมและเร้าใจกว่า ความซ้ำซากจำเจที่เธอยึดติดกับ “The Love Witch” ดูเหมือนจะเป็นปัจจัยอินทรีย์ในการมองเห็นที่แท้จริงของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่หยุดยั้งในลักษณะที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราในการจัดการกับพลังของเพศหญิง (และมันจะไม่ทำงานหากไม่มีโรบินสันซึ่งมีรูปลักษณ์และการแสดงที่ไร้ที่ติสำหรับงาน) และยอมรับว่าไม่ใช่แค่ความไม่สบายใจใน คำถามเหล่านี้และคำตอบของพวกเขา แต่ยังมีความขบขันอยู่ด้วย