ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ THE VIRTUOSO หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ Wile E. Coyote ไม่ได้ยุ่งกับการไล่ล่า Road Runner ที่ไร้ผลตลอดกาล เขาก็ปรากฏตัวในกางเกงขาสั้นชุดที่สองตรงข้ามกับ Bugs Bunny ซึ่งเขาได้แจ้ง Bugs ว่าเขากำลังจะจับและกินเขา ไม่มีอะไรที่ต้องทำเพราะเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นหัวหน้าทางปัญญาของบักส์ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่กี่นาทีต่อจากนี้ไปจะพบว่าหมาป่าโคโยตี้ต้องทนทุกข์กับอุบัติเหตุอันเจ็บปวดหลังจากนั้นอีกสาเหตุหนึ่ง ในกรณีส่วนใหญ่ เกิดจากการรวมตัวของความมั่นใจมากเกินไปที่ขับเคลื่อนด้วยอัตตาและความไร้ความสามารถอันน่าทึ่งของเขาในสิ่งที่เขาอ้างว่าเป็นความสามารถพิเศษของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หากคุณเคยสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อได้เห็นการ์ตูนเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่ยืดเวลาฉายยาวเหยียด แปลงร่างเป็นไลฟ์แอ็กชัน

และนำเสนอในบริบทของเรื่องราวที่มีแต่เสียงหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูหนังออนไลน์ แล้วล่ะก็ “อัจฉริยะ” สำหรับคุณตัวละครหลักของเราที่เล่นโดยAnson Mountเป็นนักฆ่าที่ยังคงนิรนามมาโดยตลอด แต่มีความคิดเห็นสูงพอที่จะพูดถึงตัวเองว่าใช่ อัจฉริยะ ในช่วงสิบนาทีแรก เราได้ยินเขาบรรยายอย่างยาวเหยียดเกี่ยวกับทักษะและความแม่นยำที่เขาใส่ในงานล่าสุดของเขา—ซึ่งสำหรับความอวดดีเป็นพิเศษ เขาจะนำเสนอในบุคคลที่สอง หลังจากที่ได้แต่งตั้งตนเองโดยสุจริตเป็นเจ้าแห่งการควบคุม ความแม่นยำ และประสิทธิภาพในด้านศิลปะแห่งการเอาชีวิตรอด จากนั้นเขาก็ระเบิดสิ่งต่าง ๆ อย่างน่าทึ่งเมื่อแผนอันซับซ้อนของเขาไปด้านข้างในลักษณะที่ไม่เพียงแต่กำจัดเป้าหมายเท่านั้น แต่ซึ่งทำให้ Winnebago ระเบิดบนถนนในเมืองทำให้ผู้หญิงคนนั้นโชคร้ายที่ยืนอยู่ข้าง ๆ มันถูกไฟไหม้และเผาตายต่อหน้าลูกของเธออย่างไรก็ตาม หลังจากค่ำคืนอันวิตกกังวลหรือสองคืนของจิตวิญญาณ คุณ Virtuoso ได้รับการติดต่อจากผู้ดูแลของเขา ( แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ ) เกี่ยวกับงานใหม่ที่เขาปฏิเสธไม่ได้ ในระหว่างการพูดพล่ามก่อนหน้านี้ เขาบอกเราว่ายิ่งเป้าหมายสำคัญหรือระดับสูงเท่าใด สติปัญญาล่วงหน้าก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้นว่าใครถูกตกเป็นเป้าหมาย คราวนี้ ข้อมูลเดียวที่เขาได้รับคือที่อยู่ของร้านอาหารในชนบทและคำสั่งให้ไปที่นั่นเวลา 17.00 น. เมื่อเขาไปถึงที่หมาย ร้านอาหารก็มีคนนอกรีตแปลก ๆ ( เอ็ดดี้ มาร์ซาน ) นั่งอยู่ที่มุมห้อง คู่รัก ( ริชาร์ด เบรคและดิโอร่า แบร์ด ) อยู่ที่โต๊ะ รอง ( เดวิด มอร์ส ) ที่เคาน์เตอร์และพนักงานเสิร์ฟที่ร่าเริงอย่างไม่ลดละ ( แอบบี้ คอร์นิช) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสถานที่เพียงลำพังและผู้ที่ดูเหมือนจะเต็มใจอย่างยิ่งให้ฮีโร่ของเราจูบปลายแหลมของเธอทันทีและที่นั่นเพื่อพูดดูเหมือนว่าความคิดคือการหาว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในร้านอาหารคนใดไม่อยู่ในนั้นแล้วดำเนินการต่อจากที่นั่น น่าเสียดาย ที่ทุกคนดูเหมือนจะฟุ่มเฟือยมาก ดังนั้นนายอัจฉริยะจึงรอให้พวกเขาทั้งหมดออกไปแล้วเริ่มติดตามพวกเขาเพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าพวกเขาเป็นใครและพวกเขาเป็นเป้าหมายของเขาหรือไม่ อนิจจา เขายังคงล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามชื่อของเขาโดยทำมือใหม่ผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า สร้างกองศพที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่ควรจะฆ่า หรือเป็นความเสียหายหลักประกันทั้งหมด .แนวคิดของ “The Virtuoso” หนังระทึกขวัญนักฆ่าที่นักฆ่าต้องค้นหาตัวตนของเป้าหมาย ไม่ใช่เรื่องที่ไร้ความหวัง ฉันสามารถจินตนาการถึงผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนเท่าใดก็ได้ — อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก , ไบรอัน เดอ พัลมาและแลร์รี โคเฮนผุดขึ้นมาในความคิดทันที— ที่อาจทำสิ่งที่น่าสนใจด้วยมันตราบเท่าที่พวกเขามีบทภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวที่ชาญฉลาดและตัวละครที่น่าสนใจ นักแสดงที่น่าสนใจ และจังหวะที่เร็วพอที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ชมรับรู้ถึงข้อบกพร่องทั้งหมด

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในตรรกะการเล่าเรื่องจนกว่าจะจบเครดิตจำเป็นต้องพูดไม่มีการแสดงคุณสมบัติเหล่านี้ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ ฟรี บทภาพยนตร์โดยเจมส์ ซี. วูลฟ์เป็นหนึ่งในกลอุบายที่เกี่ยวข้องกับความฉลาดมากกว่าฉลาดหรือสอดคล้องกันจนถึงจุดที่มันมีค่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่สมเหตุสมผลในตอนท้าย – เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณสามารถเข้าใจได้อย่างแม่นยำ มันผ่านไปประมาณ 30 นาที แต่คุณอาจอธิบายไม่ถูกว่าบทภาพยนตร์มาถึงบทสรุปนั้นได้อย่างไร ผู้กำกับNick Staglianoไม่ได้ช่วยอะไรมากด้วยการนำเสนอเนื้อหาอย่างฉับไวซึ่งไม่ได้นำการเล่าเรื่องมาสู่ชีวิตที่สดใสอย่างแน่นอนปัญหาอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ แม้ว่าจะมีนักแสดงที่ดี แข็งแกร่ง และมีเสน่ห์จำนวนหนึ่งอยู่ในทีมนักแสดงในฐานะเป้าหมายที่เป็นไปได้—คอร์นิช มอร์ส และมาร์ซาน ต่างก็ทำงานที่ยอดเยี่ยมในอดีต—พวกเขาเป็นเพียงผู้เล่นที่สนับสนุนและทำได้เท่านั้น มากมาย. ในทางกลับกัน จุดสนใจอยู่ที่ Mount ที่ค่อนข้างจืดชืด ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าบทบาทนั้นไร้ความหมาย (คุณไม่เคยซื้อเขาในฐานะนักฆ่าที่เก่งกาจคนนี้เลยสักวินาที) ที่การไม่มีตัวตนของเขาเลยกลายเป็นบ่อนทำลายหนังทั้งเรื่อง สำหรับฮอปกินส์เขาปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาทีในบทบาทที่ยิงได้อย่างชัดเจนในสองสามวัน ในขณะที่เขาอยู่ในภาพยนตร์ที่แย่กว่านี้ในอาชีพการงานของเขา ฉันก็นึกไม่ออกทันทีว่ามีคนที่ขี้เกียจจากเขาไปมากกว่านี้โง่เกินไปที่จะเป็นคนดีและน่าเบื่อเกินไปหรืออย่างน้อยก็ไม่ดีเชิงบันเทิง “อัจฉริยะ” เป็นการเสียเวลาอย่างสมบูรณ์สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง สำหรับใครก็ตามที่พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ไม่มีใครยอมใครง่ายๆ ในบางจุด อย่างน้อยคุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะลืมทุกอย่างเกี่ยวกับมันทันทีที่มันจบลงและอาจเป็นไปได้ก่อนหน้านั้น กำลังฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งและพร้อมให้บริการตามต้องการและบนแพลตฟอร์มดิจิทัล